Yêu nước, hay phản động đúng – sai chỉ nằm ở việc “Thiếu hiểu biết”

Dân tộc ta có lòng nồng nàn yêu nước, bất cứ khi nào đất nước lam nguy dân ta cũng sẵn sàng hưởng ứng.

Tiếp nối tình lòng yêu nước và chống giặc ngoại xâm của dân tộc, thời kỳ hiện đại cũng chứng kiến tinh thần ấy nổi lên khắp nẻo tổ quốc.

Làm sóng đấu tranh mạnh mẽ của nhân dân góp phần đẩy lùi cái “Đường lưỡi bò” đáng ghê tởm, đá bay cái giàn khoan “Vô duyên” về nước, gần đây tinh thần dân tộc thể hiện qua việc tiếp lửa cho đội tuyển “U23 thân yêu”, hiện tại “Làn sóng phản đối việc thuê đất 99 năm ” đang bùng lên mạnh mẽ.

LÒNG YÊU NƯỚC CỦA DÂN TỘC TA

Nhưng…

Hỡi đồng bào đừng để “Tinh thần yêu nước bị lợi dụng” 

Vụ “Giàn khoan HD 981” những “Thành phần phản động” tung tin bịa đặt, kích động quần chúng “Đốt phá cướp bóc xí nghiệp cơ quan” khiến “nhiều công ty phá sản” nhà nước phải bồi thường thiệt hại.

Hình ảnh phản động kích động nhân dân đốt phá tài sản
Hình ảnh phản động kích động nhân dân đốt phá tài sản

Còn hiện tại làn sóng đấu tranh đã khiến Chính Phủ xem xét lại quyết đinh “Cho thuê đất 99 năm” nhưng hỡi ơi những “Kẻ kích động phảm quốc” đã phá hoại đất nước ta – tôi tin rằng những “Người dân biểu tình yêu nước” không làm việc này.

  • Nha Trang có khách Trung Quốc bị đánh ở Tháp Bà Ponagar
  • Bình Thuận thì theo ước tính tỷ lệ lớn thanh long trồng tại đây đều được xuất sang Trung Quốc, bị đình trệ, hàng ngàn tấn đang khó trong việc tìm đầu ra.
  • Biểu tình ôn hòa  nhưng boom xăng, vây đánh hơn 100 CSCĐ khốc liệt, đám đông bạo loạn bắt và giam CSCĐ trong trụ sở Đội CS PCCC Phan Rí Cửa, Tuy Phong, Bình Thuận.
  • Hàng nghìn tour du lịch đến nước ta bị hoãn hoặc “Hủy bỏ”
  • Nha Trang “thành phố du lịch” sáng nay 6/12 “Vắng khách lạ thường”
  • Hình ảnh đất nước bị ảnh hưởng
  • Hàng tỷ đồng thiệt hại.
Hành hung CSCĐ
Hành hung CSCĐ

Những ngày tới không biết còn điều gì sẽ xảy ra.

Điều gì đến cũng sẽ đến.

400 “Kẻ giả danh yêu nước” lợi dụng đánh cắp tài sản ở Bình Dương đã bị bắt, tình hình tại Bình Dương đã bình thường trở lại. Tỉnh cũng như công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương sẽ tuyên truyền, vận động, ổn định tư tưởng cho các công nhân để họ tiếp tục làm việc cũng như có các giải pháp đền bù thiệt hại cho doanh nghiệp.

Bắt giữ các đối tượng gây bạo loạn
Bắt giữ các đối tượng gây bạo loạn

Ở nhiều nơi “Tình hình biểu tình đã dần lắng xuống”.

Đồng bào ơi – hãy bình tĩnh quan sát đừng để kẻ xấu lợi dụng.

Khi đất nước lâm nguy ai ai cũng có nghĩa vụ bảo vệ đât nước nhưng hãy giữ cái “Một trái tâm ấm áp và một cái đầu lạnh” Biểu tình ôn hòa tuyệt đối không để các thành phần “Yêu nước 3///” giả danh xúi dục đập phá, chống đối người thi hành công vụ.

Đừng làm gì ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân và đất nước.

Dẫu biết rằng “Nước mất nhà tan” mọi tài sản và sự phát triển cũng trở nên vô nghĩa nhưng ngoài kia bao thế lựa đang bủa vây chỉ chờ một ngày “Cướp đi mảnh đất tổ tiên”

Đồng bào ơi hãy “yêu nước , văn mình và hiểu biết”