Top 7 Thực Phẩm Cực Tốt Cho Sức Khỏe Và Chống Lão Hóa

Ăn gì để vừa tốt cho sức khỏe, vừa giữ cho mình xinh đẹp? Đây có phải là câu hỏi luôn xuất hiện trong đầu bạn? Hôm nay thông qua video hay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các thực phẩm tốt cho sức khỏe, chống lão hóa một cách hiệu quả.

  1. Bông cải xanh

Bông cải xanh chứa nhiều chất xơ, canxi và nhiều chất dinh dưỡng, vitamin C. Đó là những chất có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, chống lão hóa làm đẹp da mặt thậm chí nó còn có thể chống ung thư.

2. Cải bắp

Cải bắp giúp tăng cường hệ miễn dịch, giàu chất chống ôxi hóa như Vitamin C, chứa nhiều Vitamin H ( Biotine). Được mệnh danh là Vitamin của sắc đẹp.

3. Bưởi

Bưởi có chứa Vitamin C, axit Folic và kali, chứa Pectin một chất chống xơ vữa động mạnh vì vậy bưởi rất tốt cho sức khỏe cũng như chống lão hóa.

4. Rau diếp

Chứa nhiều Vitamin B, axit folic và mangan, điều hòa lượng đường trong máu rất tốt cho hệ thống miễn dịch. Trong 0,5 kg rau diếp có chứa 60-70 calo. Nó được coi là một thực phẩm thân thiện cho con người.

5. Củ cải đỏ

Chứa nhiều axit folic, kali, chất chống oxi hóa, trong lá củ cải đỏ có nhiều vitamin C và canxi rất có ích cho sức khỏe và chống lão hóa.

6. Cải bó xôi

Giàu chất sắt, axit folic, vitamin K,… giúp chống oxi hóa và chống lại bệnh tật Ngoài ra nó còn giúp bảo vệ mắt chống thoái hóa điểm vàng.

7. Thực phẩm chứa nhiều nước

Cuối cùng là những thực phẩm chứa nhiều nước nói chung như các loại trái cây rau sẽ giúp giảm cân hiệu mà còn có lợi cho sức khỏe và chống lão hóa.

Mong rằng những chia sẻ trên của chúng tôi bạn sẽ vừa có sức khỏe tốt, làn da khỏe đẹp.

Nguồn: Cẩm nang gia đình

Các bạn có thể xem thêm nhiều video hay về sức khỏe và làm đẹp tại: Cẩm nang gia đình

10 Mẹo Làm Đẹp Thông Minh Không Phải Chị Em Nào…

Phương Pháp Làm Trắng Da Hiệu Quả Cho Mùa Đông