Top 10 công ty nội thất tốt nhất tại Hà Nội Năm 2017

Nhu cầu nhà ở bùng nổ kéo theo những dịch vụ đi kèm cũng gia tăng một trong số đó là dịch vụ thiết kế và thi công nội thất, hiện nay trên địa bàn Hà Nội nhu cầu nhà ở đang tăng mạnh, và các công ty về dịch vụ thiết kế nội thất cũng mọc lên rất nhiều điều này gây nên tình trạng khiến người tiêu dùng bối rối trong việc lựa chọn đơn vị phù hợp.

Dựa vào các têu chí như:
1. Khả năng phục vụ khách hàng
2. Chất lượng thi công
3. Đội ngũ nhân sự
4. Các cơ sở vật chất phục vụ việc thi công thiết kế nội thất

Chúng tôi tổng hợp và đưa ra 10 công ty thiết kế nội thất uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay:

1. Thiết kế nội thất Zin Home

Với mục tiêu trở thành công ty có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam, vì thế khâu chăm sóc khách hàng được Zin Home quan tâm rất sát sao.
Lợi thế canh tranh của công ty nội thất tại Hà Nội này là dịch vụ khách hàng được đề cao từ khâu chăm sóc khách hagf đến bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.
ZinHome là công ty nội thất chuyên về gỗ công nghiệp tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn E1 Châu Âu.

Zin Home chuyên thiết kế nội thất với phân khúc Trung bình đến Cao cấp.
Website: http://zinhome.net/

công ty thiết kế nội thất tại hà nội

 

2. Công ty CP kiến trúc – nội thất Đồng Gia

Với thế mạnh thiết kế kiến trúc với nguyên liệu chính là Gỗ Óc Chó Nội thất Đồng Gia luôn mang đến những thiết kế sang trọng tự nhiên và tinh tế .

Website: http://www.gooccho.vn/

công ty thiết kế nội thất tại hà nội

3. Công ty TNHH nội thất CENTA

Với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu nội thất độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Website: http://www.centa.vn/

công ty thiết kế nội thất tại hà nội

4. Công Ty CP nội thất AVALO

Công ty cổ phần Avalo là một công ty chuyên thiết kế nội thất , thi công nội thất và cung cấp các sản phẩm nội thất dân dụng . “ Nội thất tinh tế ” là một sản phẩm của thương hiệu Avalo

Website: http://noithattinhte.vn/

công ty thiết kế nội thất tại hà nội

 

5.Công ty CP Kiến trúc và đầu tư xây dựng Hà Nội A&More

A&More quy tụ một đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, họa viên thiết kế có trình độ, kinh nghiệm cao và yêu nghề để phục vụ quý khách hàng. Am hiểu sâu về các phong cách thiết kế nội thất trên thế giới.

Website: http://amore-architecture.vn/

6.Công ty CP Gỗ An Cường

An cường là đơn vị cung cấp vật liệu gỗ décor hàng đầu Việt Nam từ năm 1994. Đến nay An cường vẫn luôn là đơn vị số 1 về vật liệu gỗ và gỗ nội thất, An Cường không những thống trị thị trường Việt Nam mà công ty đã vươn mình ra thế giới với nhiều văn phòng đại diện : tại Nhật, Mỹ, Malaysia …

Website:http://ancuong.com/

công ty thiết kế nội thất tại hà nội

7. Nội thất Nhà Xinh

Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt, Nhà Xinh đã giữ vững và phát triển vị trí hàng đầu trong thị trường nội thất Việt Nam. Đến nay, Nhà Xinh đã có nhiều showroom quy mô và chuyên nghiệp tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.

Website:  http://www.nhaxinh.com/

công ty thiết kế nội thất tại hà nội

8. Công ty CP nội thất Morehome

Với đội ngũ thiết kế và thi công nội thất và kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm, các công trình của MoreHome luôn đạt được tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng tối ưu. MoreHome đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

Website: http://thietkenoithat.com

9. Nội thất thông minh X Home.

– Hệ thống Showroom & Chi nhánh trải dài khắp 3 Miền: HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, HẢI DƯƠNG, QUẢNG NINH, MIỀN TRUNG, ĐÀ NẴNG, SÀI GÒN. Bên cạnh đó, hàng loạt chi nhánh khác sẽ khai trương đầu năm 2018

– Là Doanh nghiệp có thể cung cấp các sản phẩm dịch vụ từ  thiết kế thi công nội thất đến Xây mới, cải tạo. Cung cấp các sản phẩm trang trí gia đình, Thiết bị đồ dùng nhà bếp, Đồ gia dụng…

Website: http://xhome.com.vn

10. Nội thất Arthome.
Là công ty nội thất đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất trên đại bàn Hà Nội, Arhome luôn mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế và chất lượng cao.

công ty thiết kế nội thất tại hà nội