Muốn Chống Ngán Hãy Ăn Giá Đỗ Trộn Chua Ngọt Giòn Ngon

Món giá đỗ trộn chua ngọt làm kiểu này thật thanh mát, đậm đà và hương vị thơm ngon độc đáo vì nguyên liệu tuy rằng khá quen thuộc nhưng khi kết hợp với nhau thì thật mới mẻ, lạ miệng!

Nguyên liệu làm giá đỗ trộn chua ngọt

300g giá đỗ

½ củ cà rốt

2 nấm đùi gà

Mù tạt, nước tương, đường, giấm, dầu mè

Cách làm giá đỗ trộn chua ngọt

giá đỗ trộn chua ngọt

Bước 1: Giá đỗ, cà rốt, nấm đùi gà mua về rửa sạch, ngâm sơ qua nước muối loãng rồi vớt ra để ráo. Sau đó cắt cà rốt và nấm thành sợi mỏng nhỏ.

giá đỗ trộn chua ngọt
Bước 2: Cho chút mù tạt, nước tương, đường, giấm vào trộn đều trong một bát, nêm nếm sao cho vừa vặn với khẩu vị gia đình.

gia-do-tron-3-b8610

Bước 3: Bắc nồi nước sôi luộc cà rốt và nấm. Giá đỗ chỉ cần trụng sơ qua nước sôi. Vớt tất cả ra để ráo. Cho hỗn hợp nước tương vào trộn đều với giá đỗ, nấm và cà rốt rồi rưới lên hỗn hợp chút dầu mè là bạn đã hoàn thành món giá đỗ trộn rồi đấy!

Thành phẩm:

giá đỗ trộn chua ngọt

Giá đỗ trộn có cách làm nhanh gọn, đơn giản mà lại thơm ngon bất ngờ. Với cách kết hợp các loại nguyên liệu để trộn giá đỗ, bạn sẽ cảm nhận được chút hăng nồng của mù tạt, chua dịu của giấm và đậm đà của nước tương. Thêm vào đó, một bí quyết cho món giá đỗ trộn ngon đó là sau khi trộn xong, bạn rưới lên chút dầu mè thì món trộn của mình sẽ béo thơm và hấp dẫn hơn rất nhiều!

Wiki Gia đình chúc các bạn ngon miệng!

Nguồn: Internet

Cùng làm các ngon ngon cho gia đình nhé các bạn!

Cách làm gà chiên giòn kiểu mới

Sườn kho tộ lạ miệng ngon cơm cho ngày thu heo may

Cách làm gỏi ngó sen ngon lành thanh mát cơ thể