Mẹo Đánh Bay Nấm Mốc Và Dầu Mỡ Mà Chẳng Hại Da Tay

Bạn muốn những vận dụng trong gia đình của bạn luôn sạch bóng, không nấm mốc, dầu mỡ. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một bí quyết để đánh bay nấm mốc,dầu mỡ một cách an toàn mà không hại da tay

Thông qua video hay này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những công thức tuyệt vời nhất, loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả nấm mốc, dầu mỡ mà vẫn giữ đôi tay an toàn, mềm mịn . Chúng ta cùng xem bí quyết đánh bay nấm mốc, dầu mỡ này là gì nhé.

1. Gạch phòng tắm

Những thứ bạn cần là:

  • 1/4 cốc oxi già
  • 1 thìa xà phòng dạng lỏng
  • 1/2 cốc nước

Sau khi bạn đã có đầy đủ những thứ này thì bạn hãy trộn tất cả các thành phần này lại với nhau. Để làm sạch bề mặt gạch bị nấm mốc hãy đổ hỗn hợp này lên một miếng bọt biển và lau lên chỗ gạch cần tẩy rửa sau đó cọ lại bằng nước sạch. Đây chính là một bí quyết đánh bay nấm mốc, dầu mỡ hiệu quả mà các bạn có thể áp dụng.

2. Bếp ga

Những thứ bạn cần:

  • Bông tăm
  • Bàn chải đánh răng cũ
  • Vài giọt Ammonia-anisic

Với những nguyên liệu trên các bạn chỉ cần nhúng miếng tăm bông vào Ammonia-anisic  và lau những vết bẩn. Để lau những vết bẩn, nấm mốc, dầu mỡ bám lâu bạn có thể sử dụng các mút thông thường. Luôn đeo găng tay để bảo vệ da tay.

Và còn nhiều dụng cụ nữa các bạn cùng theo dõi video hay ở trên nhé.

Các bạn có thấy bài viết này ý nghĩa đối với gia đình bạn không ạ? Nếu thấy hay hãy áp dụng ngay và đừng quên chia sẻ để nhiều người biết hơn nhé.

Nguồn: Cẩm nang gia đình

Xem thêm:

 Một Số Mẹo Cực Hay Cho Không Gian Bếp Của Bạn 

33 video Phát tất cả Mẹo Vặt – Cách Làm Cẩm Nang Gia Đình