Làm Thế Nào Để Tẩy Lông Chó Mèo Trên Đồ Đạc?

Nuôi chó mèo để làm thú cưng là sở thích của nhiều người. Mẹo tẩy lông chó mèo trên đồ đạc là một vấn đề rất được chủ nhân của nó quan tâm. Hôm nay qua mẹo vặt cách làm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẹo tẩy lông chó mèo trên đồ đạc.

Sau đây là một số mẹo tẩy lông chó mèo trên đồ đạc:

1. Sử dụng găng tay cao su

Để tẩy lông chó mèo trên các đồ đạc bạn có thể sử dụng găng tay cao su có thấm một chút nước.  Sau đó bạn xoa tay lên những đồ đạc có bám lông chó mèo nó sẽ làm sạch các  sợi lông bám trên đồ đạc của bạn một cách hiệu quả.
2. Sử dụng máy hút bụi

mẹo tẩy lông chó mèo trên đồ đạc
mẹo tẩy lông chó mèo trên đồ đạc

Sử dụng máy hút bụi để loại bỏ lông chó mèo trên đồ đạc. Đó chắc chắn sẽ là một mẹo tẩy lông chó mèo trên đồ đạc được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Bởi nó nhanh gọn và tiện lợi. Khi chọn mua máy hút bụi bạn nên chọn loại có nhiều đầu hút. Trong đó có đầu hút những chỗ nhỏ, khe rãnh. Để loại bỏ lông chó mèo bạn chỉ cần bật máy lên và trong khoảng 30s là nó đã hút xong rồi.

3. Sử dụng băng dính

Đây là mẹo tẩy lông chó mèo trên đồ đạc khá hiệu quả. Bạn hãy cắt từng miếng băng dính và dính lên bề mặt ghế đệm hay áo quần bị dính lông chó mèo. Khi miếng băng dính không còn chất dính nữa, hãy vứt đi và tiếp tục với một miếng khác.Băng dính sẽ dính các sợi lông vào chúng giúp bạn tẩy sạch lông nhanh chóng.

4. Sử dụng miếng bọt biển

watermarked-font-b-new-b-font-arrival-font-b-product-b-font-decontamination-font-b-cleaning
mẹo tẩy lông chó mèo trên đồ đạc

Bạn hãy dùng miếng bọt biển có thấm chút nước. Sau đó chà xát nhiều lần lên trên bề mặt bị bám lông chó mèo. Vun tròn những sợi lông này vào một góc. Lúc này bạn có thể dễ dàng nhặt chúng và vứt đi.

5. Bông bóng

Sử dụng bông bóng là mẹo tẩy lông chó mèo trên đồ đạc được ít người biết đến. Tuy nhiên đây lại là phương pháp khá hiệu quả đó nhé.Bạn hãy thổi một quả bóng và áp bề mặt của quả bóng vào đồ vật như vậy quả bóng sẽ giúp bạn hút những sợi lông mỏng bám trên đồ vật.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả

Nguồn: Internet

Các bạn có thể xem thêm một số mẹo vặt cách làm của chúng tôi:

Những Nguyên Liệu Giúp Song Nồi Nhà Bạn Sạch Bong

8 cách Giúp Bạn Khử Mùi Hôi Sau Khi Ăn Tỏi…

6 Mẹo Dọn Nhà Bá Đạo Giúp Bạn Dọn Nhà Mà…