Hướng dẫn nhận biết dấu hiệu của yếu sinh lý

Yếu sinh lý là gì, những biểu hiện của nó đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, bệnh yếu sinh lý mang lại hệ quả tiêu cực như: “luôn căng thẳng, mệt mỏi và còn gây tình trạng mất tự tin, quan hệ vợ chồng không hạnh phúc…”

XEM THÊM : Những mẹo hay để có một sức khỏe dẻo dai

DAU-HIEU-CUA-NGUOI-YEU-SINH-LÝ

Wikigiadinh.net xin giới thiệu đến quý bạn một số dấu hiệu nhận biết tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

  • Rối loạn cương dương: Đây là một chứng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, là hiện tượng dương vật không đạt được mức cương cứng cần thiết khi quan hệ tình dục. Rối loạn cương thường có những biểu hiện như: “cậu nhỏ” bị ỉu xìu trước khi xuất tinh, thiếu cảm giác quan hệ tình dục, thiếu hay mất cực khoái…
  • Rối loạn xuất tinh: Khi giao hợp, bạn ở mức hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh bình thường, đó chính là biểu hiện của hiện tượng yếu sinh lý, thậm chí có thể dẫn đến không xuất tinh. Khi bị rối loạn xuất tinh thì có thể gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.
  • Suy giảm ham muốn tình dục: Biểu hiện yếu sinh lý này này xuất hiện khi gần gũi với bạn tình mà bạn không còn cảm giác hứng thú hoặc mất cảm giác khi quan hệ, chỉ tiến hành theo nghĩa vụ của người đàn ông, đó cũng là những biểu hiện khi nam giới yếu sinh lý.Điều này thường do các yếu tố như: bị stress kéo dài, sang chấn thương tâm lý, mắc bệnh khó chữa… gây nên.
  • Đau nhức khi giao hợp: Đây là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục. Nam giới có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng, do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

Khi phát hiện những dấu hiệu của việc bạn đã bị yếu sinh lý hãy đến ngay các cơ sở y tế để nhận lời khuyên của bác sĩ, ngoài ra hãy chú ý đến  chế độ dinh dưỡng hợp lý, một cơ thể khỏe mạnh sẽ khiến cơ thể bạn chống chọi lại mọi bệnh tật .