Gợi ý thiết kế nội thất chung cư nhỏ 18 – 30 – 45 – 50 – 61,5 m2 đầy đủ tiện nghi

Xu hướng nhà ở mini đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi giá thành rẻ, tuy nhiên làm thế nào để sử dụng hợp lý không gian nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi là bài toán lớn, bài viết dưới đây Wikigiadinh xin giới thiệu với quý bạn những ý tưởng thiết kế không gian nhỏ đầy cuốn hút – đây là những hình ảnh thực tế được nội thất thất Zin Home cung cấp.

Đối với không gian nhỏ việc quan trọng đó là làm sao để tiết kiệm không gian, nhưng phải tối đa không gian chứa đồ phục vụ sinh hoạt chính vì thế những hệ giá để đồ sáng tạo sẽ là giải pháp không tồi.

y-tuong-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho (5)

Các căn phòng ngủ có diện tích từ 13 – 15m2 tại các chung cư sẽ thêm thoải mái hơn bởi sự thiết kế kết hợp giữa giường ngủ, tủ quần áo bên cạnh và cả ngăn để đồ phía dưới trong một số thiết kế bàn học và tủ quần áo hoàn toàn có thể kết hợp với nhau.

y-tuong-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho (5)

Trong thiết kế nội thất dành cho không gian nhỏ nội thất thông minh là yếu tố được nhắc tới bởi tính tiện dụng trong hình thiết kế này bạn có thể dễ dàng thấy chiếc giường ngủ có thể biến tấu thành hệ tủ trang trí khi cần.

y-tuong-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho (5)

y-tuong-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho (5)

Bạn có thể xem thêm các hình ảnh thực tế thi công căn hộ tại bài viết: “Hô biến căn hộ 61,5m2 2 phòng ngủ thành không gian 3 phòng ngủ tiện nghi

Nội thất chung cư luôn chú trọng đến công năng sử dụng trước tiên chính vì thế việc đảm bảo sự thuận tiện cho người sử dụng tuy nhiên việc biến tấu vài chi tiết nhỏ cũng khiến bạn cảm thấy tiện dụng hơn. Việc thêm các chi tiết đợt để đồ khiến bạn tăng thêm không gian chứa đồ ngoài ra bạn có thể trang trí cho phòng ngủ thêm sinh động.

y-tuong-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho (5)

Việc lựa chọn các tông màu cũng rất quan trọng nếu bạn muốn tăng không gian căn hộ, những màu sắc tươi sáng, hoặc tông màu xám sẽ khiến không gian trở nên rộng rãi hơn.

y-tuong-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho (5)

Trên đây là vài gợi ý của Wikigiadinh.net giới thiệu hy vọng sẽ là gợi ý để bạn có nhiều ý tưởng trang trí nội thất cho căn hộ của bạn, chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc trong căn hộ ước mơ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*