3 Cách Cắm Hoa Trong Hình Dáng Bánh Kem Thật Đẹp.

Bạn đã chán với cách cắm hoa truyền thống trong bình, bạn muốn thay đổi phong cách cắm hoa cho gia đình bạn. Một mẹo vặt làm đẹp cho căn nhà của bạn. Hãy thử cắm hoa trong hình dáng của bánh kem. 

Cách 1
 
Cách cắm hoa
Cách cắm hoa
Hoa để cắm: hoa cẩm tú cầu trắng, hoa hồng kem, hoa baby
  Tấm xốp cắm hoa tròn Lá hồng hay lá có bản rộng Dây giấy hoặc dây thừng Dụng cụ: kéo cắt hoa, ghim
Đầu tiên, bạn dùng những chiếc lá có bản lớn dùng ghim cắm bao quanh thành của khối xốp tròn. Tiếp theo, bạn cắt dây giấy hoặc dây thừng quấn vòng tròn bên ngoài lớp lá thắt nơ trang trí. Bạn có thể tận dụng tấm xốp tròn đã cắm hoa để cắm hoa thêm lần nữa.
Cách cắm hoa
Cách cắm hoa
Lưu ý: bạn nhớ ngâm khối xốp ngấm đều nước trước khi cắm để giữ hoa tươi lâu hơn và bọc tấm nilon bên ngoài để nước không chảy ra ngoài.
Cách cắm hoa
Cách cắm hoa
Bạn cắt ngắn các ành hoa cẩm tú cầu trắng, dùng kẽm quấn bên dưới cành hoa để cắm vào khối xốp. Cắm viền vòng tròn bên ngoài trên mặt xốp và cắm bên trong, sao cho vẫn còn chỗ trống để cắm cành hoa hồng.
Cách cắm hoa
Cách cắm hoa
Sau đó, bạn cắt ngắn các cành hoa hồng cắm xen giữa các cành bông hoa cẩm tú cầu. Và cắt các cành hoa baby cắm xen giữa các cành hoa hồng, hoa cẩm tú cầu kín mặt xốp.
Cách cắm hoa
Cách cắm hoa
Bạn có thể cắm hoa hồng đỏ, cùng với các cành chuỗi ngọc đỏ xen giữa các cành hoa cẩm tú cầu trắng rất đẹp.
cach-cam-hoa-5
 
Vậy là chiếc bánh kem hoa tươi rất đáng yêu đã hoàn thành! Ưu điểm của cách cắm hoa này là bạn cắm đơn giản chỉ cần phối màu và cắm kín mặt xốp sao cho đẹp. Cắm hoa hình bánh kem thích hợp trang trí cho các bữa tiệc như thôi nôi, sinh nhật, hoặc trang trí bàn rất đáng yêu. 
 
 

 

Cách 2:

  Hoa để cắm: hoa hồng trắng, hoa đồng tiền cam, hoa cúc xanh
  Tấm xốp tròn 7x22cm Kéo cắt cành hoa
Cách cắm hoa
Cách cắm hoa
Cách cắm hoa
Cách cắm hoa
Bạn đặt tấm xốp đã ngấm nước trên chiếc khay tròn có chân bên dưới. Cắt ngắn các cành hoa đồng tiền cắm vòng quanh ½ viền bên dưới của thành khối xốp.
Cách cắm hoa
Cách cắm hoa
Tiếp theo, bạn cắt ngắn các cành hoa cúc xanh cắm viền vòng quanh ½ bên trên thành khối xốp. Cuối cùng, bạn cắt ngắn các cành hoa hồng cắm kín mặt xốp là xong.
Cách cắm hoa
Cách cắm hoa
Thật đơn giản và nhanh chóng, bánh kem hoa hồng, đồng tiền, hoa cúc đã hoàn thành với sắc màu tươi mát. Những bông hoa hồng sắc trắng nổi bật trên nền xanh của hoa cúc, màu cam của hoa đồng tiền thật đẹp. Tô điểm cho ngôi nhà thân yêu của bạn với mẫu cắm hoa mới hình bánh kem vừa lạ vừa đẹp.
 
 
 

Cách 3:

  Hoa để cắm: hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa cúc tím Cành cây khô Tấm xốp xanh tròn Tấm xốp trắng tròn Lá hồng Dụng cụ: kéo, băng keo hai mặt, kim ghim
 
Cách cắm hoa
Cách cắm hoa
Giống như hai cách trên, bạn bọc tấm nilon bên ngoài tấm xốp xanh, ghim lá bao quanh và dán lên trên tấm xốp trắng tạo độ cao cho chiếc bánh đẹp hơn. Bạn ghim các cây màu xanh bao quanh và cột dây giấy trang trí bên ngoài. Cuối cùng, bạn cắm hoa lá xen nhau kín mặt xốp là đẹp.
Cách cắm hoa
Cách cắm hoa
Thêm mẫu bánh kem hoa đáng yêu cho bạn trang trí tiệc ấn tượng. Với cách cắm này bạn tạo độ cao chiếc bánh làm cho chiếc bánh đẹp hơn ấn tượng
Chúc các bạn thành công với 3 cách cắm hoa bánh kem đơn giản mà đẹp này nhé!
 xem thêm nhiều mẹo vặt nhà bếp hay nữa nhé: