Mẫu Nhà Đẹp Dưới 150 Triệu Dành Cho Người Có Thu Nhập Thấp

 Bạn đang muốn xây một ngôi nhà thật đẹp cho cả gia đình, nhưng các mẫu nhà đẹp hiện nay thường có chi phí cao, không phù hợp với kinh tế hiện tại của gia đình bạn. Ngay sau đây wikigiadinh.net sẽ giới thiệu tới bạn một số mẫu nhà đẹp dưới 150 triệu.

  Mẫu nhà đẹp dưới 150 triệu

  • Kiến trúc nhà cấp 4 mái tôn.
  • Diện tích đất : 8x12m.
  • Nhà gồm 2 phòng ngủ.
  • Chi phí :< 150 triệu

Để tiết kiệm chi phí bạn có thể sử dụng mái tôn cho gia đình mình vì sử dụng mái tôn có thể giảm được chi phí phần móng và có thể không sử dụng hệ khung cột. Ngoài ra mái tôn cũng có nhiều màu sắc đa dạng, bạn có thể lựa chọn màu theo sở thích của mình.

Bạn cần bố trí vật dụng trong nhà sao cho phù hợp với diện tích của gia đình, không  nên để quá nhiều vật dụng sẽ làm giảm không gian sử dụng của gia đình bạn

Với không gian sống phù hợp với gia đình có kinh tế không mấy khá giả, kiến trúc này thiết kế lên nhằm tiết kiệm được chi phí xây dựng cho mọi người. Tham khảo và tính toán xây dựng cho mình nhé!

Sau đây là  mẫu nhà đẹp dưới 150 triệu dành cho người có thu nhập thấp để bạn tham khảo
watermarked-mau-nha-dep-duoi-150-trieu-danh-cho-nguoi-co-thu-nhap-thap     Nếu bạn đang ở thành thị, với diện tích hẹp và số tiền dưới 150 triệu thì nhà ống là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn có một ngôi nhà đep,ấm cúng mà lại tiết kiệm chi phí.

Dưới đây là hình ảnh về  mẫu nhà ống đẹp dưới 150 triệu hãy tham khảo. Chúc bạn lựa chọn được kiểu nhà ưng ý và phù hợp với gia đình bạn nhé!

 

mau-nha-dep-duoi-150-trieu-danh-cho-nguoi-co-thu-nhap-thap

 

Nguồn: Intrenet

Bạn đã tìm ra được kiểu nhà phù hợp cới gia đình mình thông qua bài viết này chưa? Hãy like và sheare cho chúng tôi nhé!

Xem thêm tại:

7 cách giúp căn nhà của bạn trở nên ấm áp vào mùa đông

 5 sai lầm khi mua sofa phòng khách thường gặp